Vertu Concierge : Sự khác biệt giữa Vertu và phần còn lại của thế giới điện thoại?(P2)
%%LNG_LoadingPleaseWait%%
GỌI CHUYÊN GIA: 09864.22222 - 0987.56.56.56

Vertu Concierge : Sự khác biệt giữa Vertu và phần còn lại của thế giới điện thoại?(P2)

Ngày đăng 31st Oct 2017 @ 6:04 PM

Ngoài ra, Vertu Concierge còn có các nhà quản lý thường trực ở những điểm đến chính nhằm xây dựng quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Vertu. Kiến thức và hiểu biết sâu sắc về bản địa của họ đảm bảo cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về một điểm đến mà khách hàng lựa chọn.

Đơn cử như nếu người dùng cần một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực rượu, Vertu Concierge sẽ mau chóng kết nối trực tiếp với đội ngũ những chuyên gia về rượu giàu kinh nghiệm nhất của Berry Bros & Rudd. Phải biết rằng Bery Bros & Rudd một trong những nhà buôn rượu lâu đời nhất ở Anh với lịch sử hơn 300 năm. Đây là một đặc quyền chỉ dành cho những khách hàng tốt nhất và trung thành nhất của Berry. Hay trong trường hợp đến một thành phố hoàn toàn xa lạ và cần đến hỗ trợ để đảm bảo an ninh, Vertu Concierge sẽ giúp khách hàng kết nối các chuyên gia và cố vấn của PSG (một trong những công ty tư nhân về an ninh và quản trị rủi ro hàng đầu thế giới).

 

thong-tin-ve-dien-thoai-vertu.png


Một điểm nhấn quan trọng khác là việc khách hàng của Vertu Concierge còn có thể yêu cầu trợ giúp mua sắm từ những món đồ cao cấp nhỏ đến bổ sung cho danh mục tài sản của họ. Vertu Concierge có thể lấy thông tin từ những chuyên gia phù hợp để hướng dẫn và trợ giúp khách hàng các bước của quy trình mua hàng, cung cấp ý tưởng và đề xuất trong suốt quá trình mua hàng hoặc giao hàng. Nhóm bán lẻ chuyên nghiệp tại Vertu Concierge đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào. Ứng dụng Concierge Live thông báo một cách tiện lợi những cập nhật về tình trạng thực tế của những yêu cầu để đảm bảo sự thuận tiện là tuyệt đối.

Vertu Concierge hỗ trợ 15 ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhât, Nga, Ả rập, Quan thoại và Quảng Đông... Dịch vụ này được cung cấp miễn phí trong vòng một năm cho khách hàng tính từ ngày mua chiếc điện thoại Vertu.