Đột phá phong cách với đá quý chính hãng trên Vertu
%%LNG_LoadingPleaseWait%%
GỌI CHUYÊN GIA: 09864.22222 - 0987.56.56.56

Đột phá phong cách với đá quý chính hãng trên Vertu

Ngày đăng 27th Sep 2018 @ 5:26 PM

Có thể nói rằng đẳng cấp thật sự không chỉ nằm ở chất lượng hay danh tiếng của hãng điện thoại thời thượng Vertu, nó còn thể hiện ở những viên đá quý chính hãng trên Vertu. Điều đó càng tạo nên sự nổi bật và thu hút chưa từng có mà không hãng điện thoại nào có được.

Đặc trưng riêng của đá quý chính hãng trên Vertu

Được biết rằng Vertu đã và đang được biết là dòng sản phẩm điện thoại di động vô cùng sang trọng và đắt đỏ một trong những lý do đó chính là sức hấp dẫn đến từ đá quý chính hãng trên Vertu. Đặc biệt chính là kim cương. Kim cương là một trong hai dạng thù hình được biết đến nhiều nhất của cacbon, có độ cứng rất cao và khả năng khúc xạ cực tốt làm cho nó có rất nhiều ứng dụng trong cả công nghiệp và ngành kim hoàn. Kim cương được cho là một loại khoáng sản với những tính chất vật lý hoàn hảo. Chính vì sự hoàn hảo đó mà nó là nguyên liệu quý hiếm được sản xuất đặc biệt để chế tạo ra Vertu.

da-quy-tren-vertu.jpg


Sử dụng kim cương trong chế tác Vertu là vấn đề vô cùng lớn mà hãng Vertu đẳng cấp này phải đầu tư về cả vật lực và nhân lực. Một trong những điểm cộng thêm là quy trình chế tác kim cương vô cùng kỹ càng được làm thủ công qua tay những nhà thiết kế tài hoa nhất thế giới. Chính vì vậy, sức hút của Vertu chính hãng đối với khách hàng là không có giới hạn bởi sự đẳng cấp và xa xỉ đến thế                                                        

Cách bảo vệ đá quý chính hãng trên Vertu an toàn nhất

Với sự xa xỉ được định giá trong đá quý chính hãng trên Vertu thì việc bảo vệ là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý giúp khách hàng có thể giữ gìn Vertu bền và đẹp nhất có thể:

+ Hạn chế bỏ Vertu vào túi quần hay bỏ chung điện thoại vào giỏ cùng với những đồ dùng khác vì có thể gây va chạm cho máy.  Dẫn đến tình trạng va đập ảnh hưởng đến đá quý chính hãng trên Vertu

+ Khách hàng có thể dán cường lực hoặc mua ốp lưng bao da và nếu được thì dùng cả hai để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra cho Vertu chính hãng của mình. Đặc biệt, giữ gìn cẩn thận để điện thoại của mình không “tiếp đất”

+ Nên giữ gìn cẩn thận tránh tình trạng bụi bẩn hay va chạm nhẹ cũng sẽ làm mất đi thẩm mỹ của máy (máy có thể bị bụi bám vào các khe máy, va chạm có thể làm cong nứt vênh.

+ Tránh để nước hay xà phòng ngấm vào điện thoại. Điều đó sẽ làm đá quý chính hãng trên Vertu bị ảnh hưởng dẫn đến tình trạng nhanh hỏng mà màu sắc không sáng bóng như trước

Điện thoại Vertu Signature Cobra - Ánh sáng phát ra từ đá quý cao cấp

da-quy-chinh-hang-tren-vertu.jpg

Nếu như đã nói về đá quý chính hãng trên Vertu thì không thể không nhắc đến chiếc điện thoại khiến cả thế giới chao đảo Vertu Signature Cobra.Với phiên bản "đắt cắt cổ" này được thiết kế bởi một nhà thiết kế đồ trang sức người Pháp có tên Frederic Boucheron  Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là hình ảnh một chú rắn hổ mang được chế tác bằng vàng ròng và kim cương quấn quanh thân máy. Với sức hút kì lạ mà khiến ai cũng mong ước được nhìn tận mắt một lần bởi chỉ sản xuất 8 chiếc điện thoại trên thế giới.

Chú rắn này được làm từ vàng ròng, rất nhiều kim cương, 2 viên ngọc lục bảo và 439 viên đá ruby. Trong khi hầu hết những mẫu Vertu trước đây được nạm đá quý lên vỏ máy thì Signature Cobra có hẳn một con rắn hổ mang bằng đá được làm nổi 3D chứ không phải chỉ là một bức hình trang trí.

Con rắn này có 'chiều dài' 439 viên đá Ruby, hai con mắt được làm từ đá Ngọc lục bảo (Emerald). Các chi tiết còn lại trên thân máy còn được trang trí thêm bởi vàng, da thật và pha lê. Sự đầu tư đó chỉ có ở Vertu luôn luôn mang đến sự máu lửa và sáng tạo mà không ai có thể đoán trước được.

>>> Xem ngay: Dân chơi Hà Thành đánh bóng Vertu ở đâu?